ประเภทของไอศกรีม

ไอศกรีมจะแบ่งออกเป็นประเภทต่างๆ ตามส่วนผสม และวิธีการผลิต โดยแบ่งออกได้เป็น 5 ชนิด ดังนี้

1.Standard ice cream เป็นไอศกรีมที่มีส่วนผสมของนมหรือผลิตภัณฑ์จากนม น้ำตาล และวัตถุดิบที่ใช้ในการปรุงแต่งกลิ่น รส โดยไม่เติมสารอื่นๆนอกเหนือจากส่วนผสมหลักเลย เนื้อไอศกรีมจะเหนียว เนียน นุ่มลิ้น โดยต้องผ่านขั้นตอนการตีปั่นให้ความเย็นจนเหนียวหนืด
แล้วแช่แข็งอีกครั้งจึงจะรับประทานได้

2.Frozen custard, French ice cream หรือ French custard ice cream คือ ไอศกรีมที่มีการเพิ่มส่วนผสมของไข่แดงลงไป ทำให้เนื้อไอศกรีมมีปริมาณไขมันสูง ขณะรับประทานจะได้กลิ่นไข่ด้วย

3.กรานิต้า (Granita) และ ซอร์เบท์ (Sorbet) คือ ไอศกรีมที่มีส่วนผสมของน้ำผลไม้ น้ำตาล อาจมีส่วนผสมของเหล้าหรือกาแฟด้วยก็ได้ มักเสิร์ฟระหว่างมื้ออาหารเพื่อล้างปาก Granita และ Sorbet มีความแตกต่างกันที่ Sorbet จะมีเนื้อละเอียด และนุ่มนวลกว่า Granita

4.เชอร์เบท (Sherbet) คือ ไอศกรีมผลไม้ที่มีส่วนผสมของน้ำผลไม้ น้ำตาล ไข่ขาว และไม่ใส่นมหรือครีม สามารถเลือกใช้ผลไม้ได้หลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นผลไม้รสเปรี้ยวหรือผลไม้รสหวาน

5.Soft ice cream หรือ Soft serve คือ ไอศกรีมนมเนื้อเนียนนุ่ม มีส่วนผสมที่ต่างจากไอศกรีมธรรมดา โดยจะมีปริมาณไขมันต่ำกว่าไอศกรีมใส่นมทั่วไป เป็นไอศกรีมที่ไม่ต้องแช่เย็นก่อนเสิร์ฟ แต่จะนำส่วนผสมใส่เครื่องแล้วบีบใส่โคน หรือถ้วยไอศกรีมได้เลย

เครื่องปั่นไอศครีม เหมาะสำหรับใช้ในกิจการขนาดเล็ก - ขนาดกลางและกิจการในครัวเรือนโครงสร้างทั้งภายนอกและภายในทำด้วยสแตนเลส ปราศจากการเป็นสนิม ถังปั่นออกแบบใหม่ขจัดปัญหาไอศครีมออกช้า ใบปั่นใส่ง่าย เครื่องโฮโมจีไนส์เซอร์ อุปกรณ์ที่สัมผัสกับไอศครีมทุกชิ้นสามารถ ถอดล้างทำความสะอาดได้สะดวก ไม่มีซอกมุมให้เป็นแหล่งสะสมของเชื้อ ถูกต้องตามมาตราฐานการผลิตอาหาร การถอดประกอบชิ้นส่วนทำได้ง่าย ไม่ยุ่งยากไม่ต้องใช้น้ำแข็ง ประหยัดเวลาและแรงงาน เครื่องปั่นทำงานเงียบปราศจากเสียงรบกวน กะทัดรัดติดตั้งง่าย ทนทานต่อการใช้งาน

ใช้งานง่าย สะดวกปลอดภัยเย็นไวเป็นไอศครีมได้ภายใน15-30 นาที เนื้อไอศครีม ออกจากถังปั่นได้ง่ายไม่ติดถัง มีสัญญาณเตือนเมื่อถึงเวลาที่ตั้งไว้การผลิตได้ปริมาณที่แน่นอน เนื่องจากสามารถทำงานได้ต่อเนื่อง ใช้แรงงานแค่เพียง 1 คน ก็สามารถปฏิบัติงานได้นี่คือภาพโฆษณาที่ลงในหนังสือ The Catalogue 2018
ท่านสามารถติดต่อขอรับหนังสือได้ที่สำนักงาน
หรือ ดาวน์โหลด E-BOOK ได้ที่นี่ >>>Click<<<

ซี แอนด์ เอ็น ออโต้ แมชชีน บจก. เครื่องปั่นไอศครีม เครื่องโฮโมจีไนส์เซอร์ ชุดพลาสเจอร์ไรท์ เครื่องผลิตไอศครีม จำหน่ายเครื่องโฮโมจีไนส์เซอร์ จำหน่ายเครื่องปั่นไอศครีม จำหน่ายชุดพลาสเจอร์ไรท์ เครื่องทำไอศครีม ผลิตเครื่องจักรอาหาร, เครื่องโฮโมจีไนส์เซอร์, เครื่องปั่นไอศครีม, ปั้มสแตนเลส, ชุดพาสเจอร์ไรท์, ชุดถังต้มผลิตภัณฑ์, บ่อผลิตไอศครีม, แม่พิมพ์ไอศครีม, ชุดผลิตไอศกรีมแท่ง, เครื่องทำผง, เครื่องอบแห้ง, Homogenizers

รับซ่อมเครื่องโฮโมจีไนส์เซอร์ ทุกรุ่น ทุกขนาด ทุกยี่ห้อ พร้อมออกใบรับประกัน บริการแลกเปลี่ยน เครื่อง โฮโมจีไนส์เซอร์ เก่า ทุกรุ่น ทุกขนาด ทุกยี่ห้อ ยินดีนำไปให้ลองถึงสถานที่ผลิต รับรองคุณภาพสินค้าทุกชิ้นสนใจติดต่อ
ซี แอนด์ เอ็น ออโต้ แมชชีน บจก.
9/8 หมู่ 12 หมู่บ้านพงษ์ศิริชัย 1 ถนนเพชรเกษม ตำบลอ้อมน้อย อำเภอกระทุ่มแบน จังหวัดสมุทรสาคร 74130
โทรศัพท์ : +662 812 8392, +662 812 8509
โทรสาร : +662 812 9458
อีเมล์ : info@cn-automachine.com , nongnuchcn@gmail.com
www.candnautomachine.com
candn.brandexdirectory.com